lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 35 วัน แล้ว

บทความ

พลังงานของผลไม้แต่ละชนิดที่เราได้รับจากการรับประทาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
1. ผลไม้ที่เรารับประทานแล้ว ”อ้วน” มีดังต่อไป - ลำไย 1 ผล = 15 กิโลแคลอรี่ - ทุเรียน 100 กรัม (เฉลี่ยรวมแต่ละสายพันธุ์) = 120 – 170 กิโลแคลอรี่ - เงาะ 1 ผล = 15 กิโลแคลอรี่ - ละมุด 1 ผล = 60 กิโลแคลอรี่ - ขนุน 2 ยวง (ชิ้น) = 60 กิโลแคลอรี่ - ลางสาด 1 ผล = 10 กิโลแคลอรี่ - มะม่วงสุก 1 ผล (เฉลี่ยรวมแต่ละสายพันธุ์…
มะนาวลดอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มะนาว ลดความอ้วน !!! วิธีลดน้ำหนักที่จะช่วยให้คุณผอมเร็วแบบง่าย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูสูตร (ไม่) ลับที่เราเอามาฝากกันเลยค่ะ.สำหรับ มะนาวนั้น เรียกได้ว่ามีสรรพคุณที่ช่วยในการลดความอ้วนได้จริง ! เพราะเคยมีผลวิจัยออกมาแล้วว่า มะนาวสามารถช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ขึ้น อีกทั้งยังช่วย…
มาทำความรู้จักระบบกระตุ้นกล้ามเนื้อ EMS
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ระบบ EMS คือ แรงกระตุ้นที่ส่งผ่านผิวหนังที่มีความรุนแรงที่ไม่อันตราย ซึ่งจะ ไปกระตุ้นเส้นประสาท และเมื่อกล้่ามเนื้อของเราได้รับ จะทำใหกล้ามเนื้อมีความ ยืดหยุ่น จะเหมือนลักษณะการสั่น แต่ไม่ใช่การสั่น ทำให้กล้ามเนื้อมีการเคลื่อนไหว เหมือนการนวดก็ว่าได้ ผลลัพธ์คือกล้ามเนื้อจะเหมือนการออกกำลังกายอยู่ตลอด เวลา และทำให้กล้ามเนื้อหดตัว…
ออกกำลังกายแบบใด จึงจะลดไขมันและลดน้ำหนักได้ผลดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาที่คนมีน้ำหนักตัวเกินพอดีมักเป็นกังวลจะอยู่กับคำถามที่ว่า ถ้าจะลดให้ได้ผลควรจะออกกำลังกายแบบไหนดี ที่จริงแล้วการลดน้ำหนักมิได้ขึ้นอยู่กับกับ “ประเภท” ของการออกกำลังกาย แต่อยู่ที่ “ความสม่ำเสมอ” ของการออกกำลังมากกว่า ดังนั้น แทนที่จะถามว่าควรออกกำลังกาย “แบบใด” ควรเปลี่ยนเป็นคำถามว่าควรออก…
เทคนิคการสร้างแรงกระตุ้นความอยากออกกำลังกายและลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การจะลดน้ำหนักให้ลงไปถึงระดับตัวเลขที่เราพอใจนั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะทำสำเร็จได้โดยแค่ควบคุมอาหารและออกกำลังกายเท่านั้น การกระตุ้นและปลุกเร้าตัวเองก็ยังเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อย เพราะมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวพันเชื่อมโยงกับจิตใจและความรู้สึกของตนเอง ดังนั้น เรามีวิธีปลุกเร้าตนเองให้มีแรงกำลังใจกระตุ้นให้อยากออกกำลังและลดน้ำหนักให้…
รีวิว Slendertone
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เข็มขัดลดหน้าท้อง Slendertone Abs ของ http://www.slenderthai.cm จำหน่ายมากว่า 3 ปีเป็นผู้นำเข้ารายแรกของไทย เข้าใจสินค้า และมีบริการหลังการขาย ใน 1 ชุดนอกจากคุณจะได้เข็มขัดลดหน้าท้องแล้วคุณจะได้คู่มือภาษาไทยตารางการออกกำลังกาย และคู่มือการใช้งานเริ่มต้น ทั้งหมดนี้เป็นภาษาไทย พิมพ์บนกระดาษอาร์ต และกระดาษสีอย่างดี ช่วยให้คุณสามารถ…
ลดหน้าท้องด้วย 9 ท่ากายบริหาร และเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ท่าที่ 1 เริ่มด้วยการนอนหงาย จากนั้นนำท้องสองมือมาแตะที่ใบหูทั้งสองข้าง พร้อมด้วยชันขาขึ้นมา จากนั้นยกตัวขึ้นสลับกับนอนลง คลายกับกำท่าซิตอัพทำซ้ำ 10 ครั้ง และค่อยๆเพิ่มจำนวนเรื่อยตามความต้องการ ท่าที่ 2 เริ่มด้วยจากท่านั่งพร้อมเหยียดขาขนาดกัน จากนั้นนำมือทั้งสองข้างมาแตะที่ใบหูทั้งสองข้าง และขาทั้งยกขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นบิดไปทั…
ความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับ น้ำผึ้ง จะช่วยลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตามที่แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการรับประทานน้ำผึ้ง แล้วจะช่วยลดความอ้วน ซึ่งตามข้อมูลที่ได้แชร์กันตามสื่อออนไลน์ว่า น้ำผึ้ง เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีสรรพคุณในด้านการรักษาโรค ซึ่งถ้าไปผสมกับอบเชยด้วยแล้ว จะทำให้สามารถรักษาโรคได้อย่างเช่น โรคหัวใจ แก้อาหารปวดตามข้อปวดกระดูด และสถาว่ากระเพราะปัสสาวะติ้ดเชื้อ ขับลมในกระเพาะ แก้ไขท้องอืด แ…
ผลข้างเคียงกับการอดอาหารเพื่อลดความอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การอดอาหารเพื่อลดน้ำหนัก เป็นวิธีการที่อันตรายและมีผลข้างเคียงมากมาย รองลงมาจากการกินยาลดความอ้วน ซึ่งมีผลข้างเคียงดังกล่าวถ้าที่คุณรู้แล้วคุณจะไม่ใช่วิธีนีอีกเลย ผลข้างเคียงของการอดอาหาร เพื่อลดน้ำหนักมีดังต่อไปนี้ 1. เกิดภาวะโยโย่เอฟเฟก การลดความอ้วน โดยการอดอาหารเป็นวิธีการลดความอ้วนที่ไม่ถูกต้องและเป็นอันตราย เพราะจากการวิจั…
การปรับทัศนคติและสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
คนเรามักจะเครียดและเป็นกังวลกับการลดความอ้วน ซึ่งมีความคิดที่ว่าจะทำอย่างไรจะให้น้ำหนักนั้นลดลงอย่างรวดเร็ว จนบางคนคิดมากจนเกิดภาวะเครียด ก็มี ซึ่งในทัศนะคติความคิดดังกล่าว เป็นความคิดที่ผิด เพราะความเครียดอาจทำให้การลดความอ้วนนั้นไม่ประสบความสำเร็จ หรือไม่อาจทำให้น้ำหนักเพิ่มมากกว่าเดิม ดังนั้น ก่อนที่เราจะมาลดความอ้วน ต้องก็คว…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ


@Line: @shop365shop

 

สอบถามเพิ่มเติม

คลิ๊กปุ่มนี้ได้เลยนะคะ


โทร . 061-843-0834

 

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม109,617 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด77,619 ครั้ง
เปิดร้าน19 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท17 พ.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก